Nệm nước cho người bệnh, sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh
3.9 (77.14%) 7 votes

Như chúng ta đã biết, nệm nước mát là một sản phẩm được xếp vào loại công cụ dụng cụ y tế. Ngày nay, một số bác sĩ khuyên người nhà nên sử dụng nệm nước cho bệnh nhân nhằm giúp bệnh nhân dễ chịu hơn và nhanh chóng hồi phục.

Nệm nước sử dụng trong y tế

Nệm nước sử dụng trong y tế

Nệm nước / Đệm nước cho người bệnh giúp mát lưng chống lở loét:

Với những bệnh nhân nằm lâu ngày sẽ có cảm giác nóng ra khó chịu. Với sản phẩm nệm nước sẽ giúp cho người bệnh có cảm giác mát mẻ ở lưng và bên cạnh đó. Sản phẩm nệm nước Ngọc Thảo Với thiết kế dạng sóng cuốn giúp cho cơ thể có thể dễ dàng thoát hơi so với các loại nệm nước thiết kế theo một khuôn duy nhất.

nệm nước giá rẻ

Dạng gợn sóng của nệm nước

Dễ dàng vệ sinh và di chuyển nệm nước dành cho bệnh nhân:

Với sản phẩm nệm nước, bạn chỉ cần sử dụng khăn lau nhẹ bề mặt là có thể làm sạch vết bẩn trên nệm. Với trọng lượng khác nhau nằm từ 1kg đến tối đa 25kg (nệm nước / đệm nước dạng lớn nhất có kích thước 75×180). Với một trọng lượng không đáng kể như vậy, người nhà bệnh nhân – người bệnh có thể dễ dàng di chuyển nệm cũng như vệ sinh nệm nhanh chóng.

Hạ sốt nhanh với nệm nước:

Bạn đã từng sử dụng các phương pháp chườm lạnh, lau cơ thể người bị ốm để giảm nhiệt cho cơ thể. Nay chỉ với chiếc nệm nước chất lượng cao, việc giảm sốt trở nên an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nệm nước / đệm nước AZ là chọn lựa đúng đắn nhất dành cho bạn:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm nệm nước / đệm nước hàng việt nam chất lượng cao. Quý khách có thể tham khảo trong bảng báo giá. Khi mua hàng quý khách vui lòng xem hướng dẫn cách mua hàng và báo giá để thuận tiện cho việc giao nhận hàng.

Lời kết:

Sản phẩm nệm nước cho người bệnh là chọn lựa tốt nhất dành cho người bệnh. Nệm nước / đệm nước tuyệt đối an toàn và dễ sử dụng.

Chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!