Chào mừng quý khách đến với Nhà BMT, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột, Quý khách đang cần hỗ trợ san lấp mặt bằng, mua đất, xà bần… Hãy liên hệ ngay công ty dịch vụ xây dựng tại BMT.

Thuê chúng tôi: Bảng giá san lấp mặt bằng giá rẻ nhất hành tinh tại BMT

Công việc san lấp mặt bằng trong xây dựng khiến cho bề mặt nền bằng phẳng toàn bộ để tạo điều kiện cho giai đoạn xây dựng. Đối với những lồi lõm trên mặt đất sẽ được giải quyết. Vậy quy trình gồm những gì và chi phí san lấp mặt bằng giá rẻ khoảng bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé. San lấp mặt bằng là gì ? San lấp mặt bằng là thi công san phẳng nền đất khu vực sẽ thi công công trình nhà hay mặt bằng quy hoặc nào đó. Mặt bằng đó có thể trước đó là ao hồ, hay mảnh đất đá lồi lõm nhiều tạp chất. Nhiệm vụ của thợ xây dựng là lái máy ủi đất chỗ cao đổ ra chỗ trũng, tổng thể bằng phẳng bề mặt đất.

Dịch vụ san lấp mặt bằng Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trọn gói giá rẻ

Mọi công việc được thực hiện theo chỉ đạo của chủ thầu, các loại đất phải cân đối để đổ bằng, các vật khác, rác thải thì gắp gọn lại chỗ khác. Công tác san lấp bao gồm việc đào đất lên, chuyển đất sang các vị trí khác nhau và đắp đất vào vị trí cần thiết. Nếu thi công khu vực mà thiếu đất đắp vào nhiều vì gia chủ phải cho liên hệ trước địa chỉ cung cấp đất để sử dụng kịp thời. Chọn loại phù hợp khi đắp thì chắc chắn, tránh trường hợp sụt lại khiến cho bề mặt lồi lõm thêm lần nữa. Như vậy, mất thời gian thi công nhiều lần.

Có 2 phương thức san lấp mặt bằng được thợ xây dựng sử dụng chủ yếu, đó là bằng máy bơm cát và bằng xe cơ giới. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp. San lấp bằng máy bơm cát thì sẽ dùng cho những công trình có những hạng mục nằm ở vị trí nhỏ hẹp mà xe to không vào được. Phương án này thi công sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật của việc làm.

Liên hệ: Dịch vụ sửa nhà BMT

Xem thêm: Công ty xây dựng BMT