Nệm Chống Loét

Chào mừng bạn đến với trang chủ Nệm chống loét. Dưới đây mình đã liệt kê đầy đủ danh sách nệm nước chống loét cho tất cả mọi người. Ai có nhu cầu mua có thể xem từng sản phẩm nhé. Bạn có thể dùng chức năng sắp xếp theo giá, kích thước, tùy biến để có thể tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đệm chống loét:

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ cho quý bạn đọc về kinh nghiệm chọn đệm chống loét. Các bạn đọc kỹ để đem lại sự chọn lựa tốt nhất cho người thân nhé.

Nệm chống loét cho người già:

Người già vốn sức khỏe yếu và khả năng chống chịu cũng giảm đi. Chọn đệm chống loét nên chọn đệm hơi có thể bơm và xả khí. Nên chọn đệm đơn và có trọng lượng nhỏ để tiện lau chùi cũng như di chuyển.

Nệm chống loét cho người bệnh, người liệt giường, người bị thực vật:

Người bệnh không bao giờ di chuyển được, bạn phải chọn loại đệm có khả năng xả và bơm khí. Nếu bạn chọn đệm nước hãy chọn loại cao cấp có chức năng điều hòa nhiệt độ nhé.

Nên dùng loại đệm chống loét nào?

Đệm chống loét có thể chọn 2 loại là đệm hơi và đệm nước. Hiện tại sản phẩm tốt nhất chính là đệm nước có khả năng điều hòa nhiệt độ cho đệm và căng phồng tùy ý.

Đệm nước chống loét:

Chú ý: Vì người bệnh nằm lâu nên bạn phải chọn loại có thể thay đổi nhiệt độ. Vì sao vậy?

Chúng ta biết nước là dung môi có thể thay đổi nhiệt độ theo môi trường, nóng lạnh tùy theo môi trường. Đặt giả thiết ngủ vào 18h (nhiệt độ môi trường 30 độ C). Vào đêm không khí lạnh xuống 20 độ C bạn hãy tưởng tượng cơ thể phải gánh chịu sức ép nhiệt độ như thế nào. Đặc biệt với người bệnh thì càng thêm khó chịu và nguy hiểm.

Hiển thị 1–9 của 114 kết quả